Giới thiệu

I. Giới Thiệu:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ ĐẸP SÀI THÀNH
Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Linh, phường Hương Sơ, thành phố Huế
Điện thoại: 0983.925215
Website: www.nhadepsaithanh.vn
Email: nhadepsaithanh.vn@gmail.com
Đại diện: Bà Trần Thị Ngân Trang

Công Ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp Sài Thành là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng, thiết kế khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn giám sát, quản lí dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một mô hình công ty gắn bó đoàn kết, dựa trên việc phát triển nhân tố con người làm cốt lõi phát triển.

II. Tại sao khách hàng nên lựa chọn Công Ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp là đối tác trong dự án của mình?
- Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội ngoại thất và thi công xây dựng.
- Chúng tôi hành nghề chuyên nghiệp.
- Chúng tôi được đào tạo bài bản, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường các dự án lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cao. Các tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi: Chất lượng, thẩm mỹ.
- Chúng tôi đầu tư vào chuyên môn.
- Chúng tôi luôn nghiên cứu, luôn cập nhật và sáng tạo, và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.
- Chúng tôi ứng dụng những công nghệ mới.
Khai thác những phần mềm thông minh trong thiết kế, trang thiết bị mạnh để hỗ trợ tốt nhất cho công việc, rút ngắn thời gian thực hiện, tăng hiệu quả cho dự án, làm gia tăng những giá trị cho khách hàng.
Một số phần mềm thiết kế hiện đại được chúng tôi ứng dụng như Revit Architecture, Revit MEP, Revit Structure, Ecotect, Etabs…v…v…

III. Tầm nhìn:
Công Ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp Sài Thành hướng tới cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho các loại công trình khác nhau từ nhà phố, biêt thự, văn phòng, khách sạn… cho tới các khu đô thị.
Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chìa khóa trao tay công trình nhà phố, biệt thự..v..v..
Chúng tôi tạo nên sự khác biệt của mình thông qua việc đảm bảo chất lượng thiết kế, tiến độ và sự phục vụ tận tình. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của Công Ty CP Thiết Kế & Thi Công Nhà Đẹp Sài Thành có chất lượng tốt.

IV.Sứ mệnh:
Cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bảo đảm được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

V. Mục tiêu:
- Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao.
- Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất, công trình trọn gói chất lượng cao với giá thành hợp lý thông qua việc sử dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới.
Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+